Trao quyền để học sinh toả sáng: Những buổi sinh hoạt chung do các em Tiểu học dẫn dắt

Trao quyền để học sinh toả sáng: Những buổi sinh hoạt chung do các em Tiểu học dẫn dắt

Từ những ngày đầu tiên của học kỳ, các buổi sáng Thứ Sáu đã được dành riêng cho các em học sinh khối Tiểu học, cho mỗi lớp có dịp tỏa sáng và mang đến cho gia đình và bạn bè những màn trình diễn ấn tượng, tóm tắt hành trình học tập của các em trong suốt năm qua.

Sân khấu bừng sáng tiếng cười khi các em học sinh liên tục sáng tạo và đổi mới, biến những buổi thuyết trình thành những bài học sinh động nhưng không kém phần hấp dẫn. Từ những vở kịch hài hước về hệ thống tiêu hóa, những cuộc phiêu lưu ly kỳ theo chủ đề Star Wars về sức mạnh của ánh sáng, đến những khám phá sâu sắc về thế giới truyện và các biện pháp văn học, hay những video cảm động ghi lại những hy vọng và ước mơ của học sinh, mỗi lớp đều tổ chức được những màn thuyết trình ấn tượng.

Mỗi buổi Sinh hoạt chung là cơ hội vàng để học sinh thể hiện bản thân và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Các em học sinh Tiểu học đã rèn luyện được sự tự tin và kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tóm tắt bài học một cách sáng tạo và thu hút, đồng thời thể hiện thành quả của sự nỗ lực và chăm chỉ trong suốt năm học. Những nụ cười tự hào và tràng vỗ tay tán thưởng từ phụ huynh và bạn bè là minh chứng cho sự cố gắng của các em học sinh, biến mỗi sáng Thứ Sáu trở thành những kỉ niệm ý nghĩa. 

Untitled Design (4)
Các bạn nhỏ Năm 1 đưa chúng ta đi du lịch vòng quanh thế giới, chia sẻ những thông tin thú vị về các châu lục và những nét đặc trưng của các quốc gia khác nhau.
Untitled Design (5)
Với những sự đáng yêu và tinh nghịch của mình, các con đã biến chuyến du lịch thành một hành trình vừa bổ ích vừa thú vị.
Dream Big 2
Các bạn nhỏ Năm 2B của chúng ta đã dũng cảm chia sẻ ước mơ của mình như muốn trở thành đầu bếp, giáo viên, ông chủ hàng bánh kẹo trên sân khấu. 
Dream Big
Niềm đam mê và sự nhiệt tình các con đã sưởi ấm cho mỗi khán giả, cho ta thấy không có ước mơ nào là quá lớn đối với những tài năng nhí của chúng ta. 
441693959 438820048900473 7399789764522402992 N
Các bạn Năm 3 đã đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu theo chủ đề Star Wars để khám phá những điều kỳ thú về ánh sáng, với sự dẫn dắt của Master Yoda.
Year 3
Các bạn đã học về tầm quan trọng của việc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, cách ánh sáng giúp chúng ta nhìn và các nguồn sáng khác nhau, cả tự nhiên và nhân tạo. Buổi sinh hoạt kết thúc với một bài kiểm tra nhỏ, cho thấy những kiến thức mới mẻ và niềm đam mê khám phá của các em.
Year 4 Ab
Các bạn học sinh Năm 4 đã tái hiện một cách sinh động hành trình của thức ăn đi qua cơ thể chúng ta như thế nào. Điểm nhấn là chuyến phiêu lưu sáng tạo của ‘Ngài Bánh Mì’ du hành qua hệ tiêu hóa.
Year 4
Bằng cách “hóa thân” vào từng giai đoạn của quá trình tiêu hóa, đồng thời đặt ra những câu hỏi tương tác với khán giả, các em đã thể hiện được kỹ năng lãnh đạo cùng kiến thức khoa học bổ ích.
438303956 429764299806048 1256826189141963919 N
Lớp 5C tỏa sáng trên sân khấu xoay quanh Thế vận hội Olympics sắp diễn ra tại Pháp.
Year 5
Các em đã thu hút khán giả bằng những thông tin chi tiết về các môn thi đấu Olympic, các quốc gia tham dự, sân vận động thi đấu, các quốc gia từng đăng cai tổ chức và những vận động viên Việt Nam tiêu biểu. 
Untitled (website) (1)
Các bạn học sinh Năm 6 mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động.
Untitled (website) (2)
Năng khiếu nghệ thuật và sự chỉn chu trong chuẩn bị đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.