Học sinh Tiểu học của Trường rất tò mò và ham học hỏi. Giáo trình phong phú của chúng tôi tạo điều kiện để các em được học theo phương pháp giảng dạy sáng tạo và truyền cảm hứng.

Giáo viên tiểu học (từ Năm 1 đến Năm 6) là những thầy cô đầy nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài các môn học truyền thống như: ngữ văn Anh, văn học Anh, toán, lịch sử, địa lý, khoa học và Giáo dục Cá nhân, Xã hội, Sức khỏe và Kinh tế (PSHEE); học sinh còn được học các môn học được dạy bởi chuyên gia như âm nhạc, tiếng Quan Thoại (tiếng Trung phổ thông), tiếng Pháp, mỹ thuật, hoạt động thể chất, các bộ môn thể thao và bơi lội. Từ năm 4 trở lên, giáo trình sẽ được củng cố bởi những môn học: diễn xuất, thiết kế và công nghệ (DT), và gia chính học.

Chìa khóa giúp Brighton College trở thành “câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục Anh Quốc”

Bên ngoài lớp học

Dsc00326

Từ năm 1-6, học sinh của trường không chỉ được dạy chương trình chính khóa mà còn được tham gia các buổi workshop, các chuyến đi nhằm truyền cảm hứng và nâng cao sự tương tác của các em với thế giới rộng mở bên ngoài. Sự kết hợp giữa giáo trình chính quy, các bộ môn mỹ thuật, thể thao và các tiết học cách chăm sóc bản thân sẽ chuẩn bị cho các em những kiến thức nền tảng và sâu rộng.

Gia chính học

Prephealth

Trước đây, môn học này chỉ dạy học sinh những kỹ năng như sơ chế đồ ăn. Giáo trình mới được Nhà trường thiết kế là sự mở rộng từ phương pháp truyền thống này. Học sinh được học về gia chính học và cách tự chăm sóc sức khỏe thông qua sự phát triển những kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực: nấu ăn, phát triển thể chất, dinh dưỡng, giao tế, may vá, và đời sống tinh thần.

Tham gia cộng đồng BCVN