Thể thao dành cho tất cả

View (7)

Tại Brighton College, chúng tôi tin rằng thể thao dành cho tất cả mọi người. Do vậy, học sinh, bất kể độ tuổi và khả năng, đều có cơ hội và được khuyến khích tham gia và phát triển những kỹ năng trong các bộ môn thể thao tự chọn.

Điền kinh

Play Athletics

Môn học tập trung vào các kỹ năng cơ bản trên tất cả các lĩnh vực điền kinh trong sân vận động, bao gồm kỹ năng chạy, nhảy, và ném. Các vận động viên điền kinh có cơ hội được tham gia các giải đấu liên trường và đại diện trường để tham gia nhiều sự kiện khác nhau.

Bóng gậy Cricket

Play Cricket

Bóng gậy Cricket là môn thể thao mùa hè dành cho tất cả học sinh. Môn thể thao bắt đầu được giảng dạy từ những năm đầu của Tiểu học, thông qua các bài học về nguyên tắc chơi và những kỹ năng cơ bản như đánh gậy, bắt bóng. Từ Năm 3, học sinh được tham gia vào các trận đấu chính thức.

Bóng đá

Play Football

Học sinh từ Năm 1 được trải nghiệm môn thể thao được yêu thích trên toàn cầu này qua các trận đấu, giải thi đấu bóng đá khác nhau. Môn thể thao này không chỉ giúp học sinh rèn luyện thể chất mà còn rèn luyện kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm.

Khúc côn cầu Hockey

Play Hockey

Mùa thi đấu Khúc côn cầu luôn tràn ngập hứng khởi trong từng buổi luyện tập, với mục tiêu khai mở tiềm năng và luyện tập các kỹ năng cần thiết, bao gồm: sự nhanh nhẹn, sự giữ thăng bằng, sự kiểm soát, và khả năng phối hợp. Các buổi thi đấu giữa các đội làm cho học sinh luôn phấn khích và cảm nhận được sự tiến bộ của mình

Bóng bầu dục Rugby

Play Ruby

Học sinh từ Năm 2 được dạy các kỹ năng cơ bản, nâng cao dần theo từng khối lớp. Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc học các kỹ năng và phát triển bản thân, khuyến khích từng học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình. Môn rugby không những giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, cải thiện thể lực, mà còn giúp các em xây dựng tính cách và rèn tính kiên cường.

Bơi lội

Play Siwmming

Không nghi ngờ gì, bơi lội là một trong những môn thể thao có lợi nhất cho mọi lứa tuổi. Không những giúp học sinh cải thiện sức bền bỉ, thăng bằng và dáng bộ, bơi lội còn tốt cho tim và phổi.

Quần vợt

Play Tennis

Quần vợt là môn thể thao mùa hè dành cho tất cả học sinh. Các em có khả năng tham gia nhiều giải thi đấu khác nhau giữa các trường và trên toàn quốc, tùy thuộc vào khả năng.

Bóng nước

Polo

Môn thể thao này kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh cũng như tinh thần đồng đội và mức độ thể lực cao – một người chơi ngoài sân có thể bao quát tới hai dặm trong một trận đấu một mình