The Art

Brighton College tin rằng nghệ thuật là một phần không thể thiếu để nuôi dưỡng tính sáng tạo, niềm đam mê, và cá tính riêng của mỗi đứa trẻ. Nghệ thuật bổ sung và làm sinh động đời sống học đường theo một cách rất đặc biệt.

Trong năm, Nhà trường tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật trong các bộ môn âm nhạc, Khiêu vũ, Nghệ thuật, và Diễn xuất dành cho học sinh, bao gồm Nhạc hội thường niên được tổ chức vào tháng 11, những biểu diễn hát thánh ca dịp Nô-en, các buổi biểu diễn âm nhạc và triển lãm nghệ thuật thường kỳ, và các vở kịch do chính học sinh tự đạo diễn.

Âm nhạc

The Music

Chúng tôi mang âm nhạc đến với học sinh một cách vui vẻ nhất, từ đó khơi gợi niềm yêu thích thật tâm với âm nhạc. Ngoài chương trình chính khóa, học sinh có thể tham gia các hoạt động/CLB ngoài giờ để được bổ sung kiến thức và kỹ năng một cách chuyên sâu hơn. Đây chính là lý do tại sao một số học sinh tốt nghiệp từ Brighton College tiếp tục theo đuổi âm nhạc chuyên sâu tại Học viện âm nhạc Hoàng gia, các trường Đại học Oxbridge, và trường Trinity College, London.

Khiêu vũ

The Drama

Phần lớn học sinh của chúng tôi bắt đầu học khiêu vũ từ các năm Tiền Tiểu học và tiếp tục theo đuổi bộ môn này cho đến những năm cấp ba. Học sinh có thể chọn lựa giữa ba lê, jazz, tap, hip hop, hoặc khiêu vũ trong các studio hiện đại của Trường. Khiêu vũ không những giúp học sinh phát triển nhận thức, mà còn giúp các em phát triển cảm xúc và sự sáng tạo.

Diễn xuất

The Dance

Bộ môn diễn xuất nuôi dưỡng tài năng, tính tiên phong và sự tự tin của học sinh. Được đưa vào chương trình chính khóa từ Năm 4, bộ môn diễn xuất giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp và biểu diễn. Tất cả học sinh đều được tham gia vào các buổi biểu diễn trong năm học, được trao cơ hội để củng cố lòng tự tin, và khả năng biểu diễn trước khán giả.

Thiết kế và công nghệ

Brighton College Prep Learning Dt Landscape

Trường học của chúng tôi được trang trí với tác phẩm của học sinh, từ những con rối bằng tất đầy màu sắc của lớp Mẫu giáo, đến những viên gạch men theo phong cách Art Deco của học sinh Năm 6. Chương trình giảng dạy nghệ thuật, thiết kế và công nghệ của chúng tôi giúp các em học sinh phát triển khả năng sáng tạo và tiếp thu những kỹ năng mới, nhấn mạnh vào các dự án thực tế và sự hiểu biết về các quy trình thiết kế và sáng tạo. Bên cạnh các bài học hàng tuần, Brighton College Vietnam còn có các hội thảo chuyên môn và các chuyến tham quan phòng trưng bày, mang đến những cơ hội tốt cho học sinh để làm giàu thêm vốn sống và tài năng của mình.

Các tác phẩm nghệ thuật của học sinh 

Các em học sinh thích thú khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của mình được trưng bày và luôn muốn giải thích ý nghĩa ẩn đằng sau tác phẩm.

Các dự án công nghệ

Từ đặc điểm kỹ thuật thiết kế ban đầu đến khi hoàn thành sản phẩm, các dự án thiết kế và công nghệ của học sinh Brighton College yêu cầu các đa dạng các kĩ năng mang tính kĩ thuật.