Cảm ơn phụ huynh đã cân nhắc lựa chọn Brighton College Vietnam cho con/em của mình. Phụ huynh vui lòng tham khảo quy trình tuyển sinh 3 bước của chúng tôi dưới đây. Ngoài ra, Phòng Tuyển sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, cũng như rất sẵn lòng được làm quen và hiểu thêm về các bạn Brightonians tương lai. 

Quy trình tuyển sinh 3 bước

Bước 1: Đăng ký ghi danh

Banner Prep

Phụ huynh điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký ghi danh và thanh toán phí ghi danh cho từng học sinh (phí này không được hoàn trả và không được chuyển nhượng). Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ với phụ huynh trong vòng 05 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận được biểu mẫu hoàn thiện và nhận được phí ghi danh.

Xin lưu ý: Phí ghi danh chỉ áp dụng cho năm học mà học sinh đăng ký, không hoàn lại và không được chuyển nhượng. Bước nộp hồ sơ và nộp lệ phí chỉ là một phần trong quá trình tuyển sinh, hoàn thành bước này không đồng nghĩa với việc học sinh đảm bảo được nhận vào trường.

Bước 2: Đánh giá đầu vào

Medium Hne 00198 5491fab753

Buổi đánh giá đầu vào sẽ được nhà trường sắp xếp trong thời gian sớm nhất, và được thông báo vào địa chỉ email mà phụ huynh cung cấp trước 5 ngày làm việc.

Bước đánh giá sẽ chia làm 2 phần được tổ chức trong cùng ngày:

  • Phần 1: đánh giá trình độ học thuật, tiếng Anh, và tư duy của học sinh
  • Phần 2: phỏng vấn phụ huynh và học sinh

Đối với một số học sinh, nhà trường sẽ sắp xếp thêm phần đánh giá với các chuyên gia, như học sinh mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính, hay học sinh có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

Bước 3: Nhập học

Medium Hne 00548 Eba6b226ba

Dựa trên kết quả của bài đánh giá đầu vào, Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ với phụ huynh về quyết định của nhà trường trong vòng 10 ngày làm việc. Học sinh vượt qua bài đánh giá đầu vào sẽ nhận được Thư mời nhập học chính thức qua địa chỉ email mà Phụ huynh đã cung cấp cùng với danh sách các giấy tờ cần thiết cho quá trình nhập học.

Quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu thêm về nhà trường hay quy trình tuyển sinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 18006010 hoặc email [email protected]

Điểm đến các trường Đại học

Đọc thêm

Không gian học

Khám phá

Học bổng

Xem thêm