Khởi động Giải thể thao Hanoi Sports League dành cho các trường quốc tế tại Hà Nội

Giải thể thao Hanoi Sports League dành cho các trường quốc tế tại Hà Nội chính thức khởi tranh!

Đội cầu lông hỗn hợp U14 của Brighton College Vietnam đã có màn ra quân ấn tượng khi tranh tài cùng các đội Westlink, DGS và SIS. Các tay vợt của chúng ta không chỉ thể hiện kỹ năng chuyên môn mà còn duy trì tinh thần thể thao cao đẹp, tạo nên những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Các em đã đại diện cho trường với niềm tự hào, tinh thần quyết tâm và sự đoàn kết xuyên suốt trận đấu. Đây thực sự là một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải, và thật vui mừng khi được chứng kiến các em ngày càng tự tin và trưởng thành hơn.

Hãy chờ đón các vòng đấu tiếp theo sẽ được tổ chức ngay tại Brighton College Vietnam. Chúc các em sẽ luôn giữ vững tinh thần thể thao và ghi được nhiều dấu ấn tại giải đấu!

White Collage Flower Shop Instagram Post (1)