Khởi động Cuộc thi Elements 2024 – 2025 dành cho Học sinh Trung học Năm 7-11

Nhà trường xin thông báo khởi động cuộc thi Elements 2024-2025, một cơ hội tuyệt vời để bùng nổ sáng tạo, khám phá những điều kỳ diệu của khoa học và tỏa sáng cùng các học sinh Brighton College trên toàn thế giới. Hãy khởi động Elements Competition 2024-2025 và khám phá những bí ẩn đằng sau vẻ đẹp đầy nguy hiểm của tự nhiên với chủ đề “Beautiful but Deadly”!

Elements Competition

🏅 Top 3 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ đại diện Brighton College Vietnam tham gia tranh tài cùng các trường Brighton College trên toàn thế giới! Đây là cơ hội để các em thể hiện tài năng khoa học và sự sáng tạo độc đáo của mình!

📚 Đối tượng tham gia: Học sinh Trung học Brighton College Vietnam từ Năm 7 tới Năm 11

🔬 Cách thức tham gia: Các em chọn một chủ đề khoa học liên quan đến cuộc thi, dựa trên các môn Sinh học, Hóa học hoặc Vật lý. Bài dự thi có thể được thực hiện dưới dạng tiểu luận, infographic hoặc video ngắn và gửi đến giáo viên Khoa học trước ngày 22/11/2024.

Các em có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên bộ môn Khoa học của mình để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Hãy tự tin, sáng tạo và để dấu ấn của chính mình tỏa sáng trong mỗi ý tưởng!