Khơi dậy tiềm năng và niềm đam mê toán học cùng Brighton College Vietnam

Tại Brighton College Vietnam, chúng tôi tin rằng Toán học là một hành trình khám phá đầy thú vị. Chương trình Toán học của nhà trường được thiết kế nhằm giúp học sinh yêu thích và khơi gợi niềm đam mê toán học của mình. Hãy cùng khám phá những lợi thế độc đáo của chương trình học thông qua những chia sẻ của thầy Akram Choudhury, Trưởng bộ môn Toán nhé.

Artboard 1 Copy 4

Phương pháp tiếp cận làm chủ – “Mọi học sinh đều có thể thành công”

Thầy Choudhury tin rằng Toán học không chỉ là môn học mà còn là công cụ phát triển tư duy. Chương trình của nhà trường giúp học sinh không chỉ thành thạo các kiến thức Toán học mà còn rèn luyện khả năng tư duy logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Với chương trình Toán học toàn diện kéo dài 7 năm, từ chương trình trung học Key Stage 3, IGCSE và IB, cung cấp đầy đủ tài liệu và đánh giá để hỗ trợ học sinh chinh phục thành công.

Nâng tầm toán học với các trải nghiệm học tập mới

Mục tiêu của nhà trường là tạo ra một môi trường học tập nơi mà học sinh yêu thích khám phá thế giới Toán học. Bằng cách thiết kế các bài học sinh động và hấp dẫn, chúng tôi khuyến khích học sinh chủ động tìm tòi, từ đó xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc và đạt được những thành tích tốt.

Vai trò quan trọng của giáo viên và sự hỗ trợ của phụ huynh

Thầy Choudhury luôn đề cao sự hợp tác và chia sẻ trong bộ môn Toán học. Các cuộc họp chuyên môn cần được tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm, học hỏi phương pháp giảng dạy hiệu quả và cùng nhau phát triển chuyên môn. Bên cạnh đó, Thầy còn xây dựng trang web Toán học chuyên dụng, trong thời gian tới sẽ cung cấp thêm các tài liệu và bài tập cho học sinh và phụ huynh tham khảo. Chương trình Toán học tại Brighton College Vietnam đặt mục tiêu sẽ mang đến cho học sinh môi trường học tập lý tưởng để phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và niềm đam mê học tập suốt đời.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm giảng dạy phong phú từ nhiều môi trường khác nhau, Thầy Akram Choudhury đã truyền cảm hứng cho học sinh ở cả bậc tiểu học và trung học trên khắp nước Anh. Kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê giảng dạy Toán học của Thầy chắc chắn sẽ mang lại những giá trị quý báu cho cộng đồng Brighton College Vietnam.