HỘI THẢO: Giáo dục cá nhân hoá tại Brighton College Vietnam

Tại Brighton College Vietnam, chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh đều là một cá nhân độc nhất, sở hữu những thế mạnh, đam mê và tiềm năng riêng. Phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm chính là nền tảng trong triết lý của chúng tôi, nơi từng em được tôn trọng và được trao quyền để phát huy tối đa khả năng của mình.

Brighton College Vietnam xin trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham dự buổi hội thảo với chủ đề về Giáo dục cá nhân hoá tại Brighton College Vietnam.

• Thời gian: 9:00 – 11:30 | Thứ Bảy, ngày 26.10.2024
  • Địa điểm: Brighton College Vietnam, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Asset 7

Buổi hội thảo sẽ giúp Quý Phụ huynh hiểu rõ hơn cách chúng tôi áp dụng phương pháp cá nhân hóa này, không chỉ nhằm thúc đẩy thành tích học tập mà còn khuyến khích các em tự tin làm chủ quá trình học hỏi, phát triển tính tự lập và niềm say mê khám phá tri thức.

Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp Quý Phụ huynh để cùng chia sẻ và đồng hành trong việc xây dựng một môi trường giáo dục giàu tính nuôi dưỡng, nơi mỗi học sinh đều có thể bứt phá và vươn xa khỏi những giới hạn của chính mình.

(*) Lịch thi đầu vào (Thứ Bảy, ngày 26/10) – Vào buổi sáng cùng ngày, chúng tôi sẽ tổ chức buổi thi đầu vào dành cho học sinh từ Năm 1 đến Năm 10. Đây là cơ hội để các em tiến thêm một bước trên hành trình gia nhập cộng đồng học tập sôi động và tiếp cận các chương trình học bổng của nhà trường. Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tuyển sinh.