OPEN DAY: Cơ hội tham gia chương trình lớp học demo đặc sắc

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Brighton College Vietnam trân trọng kính mời Quý Phụ huynh tham dự sự kiện OPEN DAY: Khám phá Ngôi trường của Thập kỷ – nơi hội tụ tụ tinh hoa giáo dục từ Anh Quốc. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, tham gia vào các lớp học đầy sáng sáng tạo và khám phá lịch sử hơn 200 năm giáo dục xuất sắc của Brighton College UK.

OPEN DAY – KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG CỦA THẬP KỶ

• Thời gian: 8h30 – 12h00| Thứ 7| 05.10.2024
  • Địa điểm: Brighton College Vietnam, Đường Đại Dương, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Độ tuổi tuyển sinh: 05-15 tuổi

CÓ GÌ CHỜ ĐỢI TẠI NGÀY HỘI OPEN DAY?

• Pupil-led Campus Tour: Khám phá cơ sở vật chất hiện đại qua góc nhìn của chính các học sinh Brighton College Vietnam, giúp Phụ huynh cảm nhận chân thực cách các em phát triển sự tự tin và đam mê học tập.
  • Demo-Class: Cơ hội cho học sinh (từ 4 tuổi trở lên) hòa mình vào các lớp học trải nghiệm để tìm hiểu chương trình học tiên phong của chúng tôi, được xây dựng dựa trên nền tảng hơn 200 năm thành công tại Vương Quốc Anh. Chương trình lớp học trải nghiệm bao gồm các bộ môn Khoa học, Kịch nghệ & Nghệ thuật, Âm nhạc, Gia chánh học, Giáo dục thể chất và Công nghệ thiết kế.
  • Gặp gỡ các nhà giáo dục hàng đầu, để tìm hiểu cách chúng tôi nuôi dưỡng sự sáng tạo, tự tin và niềm đam mê học tập cho học sinh thông qua các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ Anh Quốc.
  • Tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa: Mỗi học sinh sẽ có lộ trình học tập được thiết kế riêng, giúp phát huy tối đa tiềm năng và chuẩn bị vững chắc cho tương lai.
  • Khám phá Quỹ học bổng với các suất học bổng từ 15% (áp dụng cho tất cả học sinh nhập học trước 22/12/2024); học bổng 50%-100% cho các học sinh xuất sắc.

Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp Quý Phụ huynh và đồng hành cùng các con trên hành trình khám phá phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Trân trọng.

Brighton College Vietnam