Lễ Trao Giải Học sinh Ưu tú của năm học 2023 – 2024

Lễ Trao Giải Học sinh Ưu tú là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những thành tích xuất sắc của các bạn học sinh tài năng của Brighton College Vietnam. Buổi lễ đã mang đến những khoảnh khắc khó quên và tiếp thêm động lực cho các em trong hành trình chinh phục tri thức phía trước.

Trên bục vinh danh, sự hiện diện của vị khách quý – Ngài Marcus Winsley, Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam – đã tô điểm thêm cho sự trang trọng của buổi lễ. Bài phát biểu truyền cảm hứng của ngài như một lời động viên, khơi dậy trong trái tim mỗi học sinh niềm tin vào sức mạnh của sự đoàn kết và những tiềm năng to lớn đang chờ đợi được khai phá. Hai bạn học sinh Vĩ Khôi (Năm 10) và Ninh Lan (Năm 7) đã mang đến những câu chuyện xúc động về hành trình trưởng thành và ước mơ tương lai, gieo mầm hy vọng cho những thế hệ học trò Brighton College Vietnam. Thầy Hiệu trưởng Matthew Bartlett khép lại phần phát biểu bằng những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết, khẳng định giá trị cốt lõi của Brighton College Vietnam: Tò mò – Tự tin – Lòng nhân ái. Đây chính là kim chỉ nam dẫn dắt các em trên con đường học tập và rèn luyện. Điểm nhấn của buổi lễ là phần trao giải thưởng – ngài Phó Đại sứ đã đích thân trao giải và chúc mừng sự nỗ lực và cống hiến của các bạn học sinh xuất sắc. Hơn cả một buổi lễ, sự kiện này nhằm tôn vinh tinh thần học tập hăng say của các bạn học sinh Brighton College Vietnam.