Open Day: Một ngày khám phá ngôi trường của Thập kỷ

Nhà trường rất vui mừng được đón chào các Quý Phụ huynh và các em học sinh tới Ngày Hội Open Day hôm nay! Ngày Hội Open Day đã thực sự trở thành một hành trình thú vị, nơi các bạn học sinh được thỏa sức khám phá những điều mới lạ tại ngôi trường Anh quốc hàng đầu tại Việt Nam.

462224587 524935490288928 6770185031316042405 N
Thầy Tổng Hiệu trưởng, Martin George, đã có một bài phát biểu về di sản của Brighton College UK, mạng lưới toàn cầu của nhà trường, cũng như các giá trị cốt lõi và chương trình học định hình nên cộng đồng của Brighton College Vietnam.
💡Những lớp học khoa học đầy màu sắc, những giờ học nghệ thuật sáng tạo và những buổi thực hành công nghệ đã tạo nên một ngày hội trải nghiệm thực sự đáng nhớ, giúp các em khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh, thầy cô và các em học sinh đã cùng nhau tạo nên một ngày thật ấm áp. Mong rằng Quý Phụ huynh và các em học sinh đã có những trải nghiệm thật ý nghĩa tại Brighton College Vietnam. Quý Phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Sự kiện Tuyển sinh tiếp theo của chúng tôi để cùng khám phá những điều tuyệt vời mà Brighton College Việt Nam mang lại cho hành trình học tập của con em mình.