Học sinh Năm 4 thiết kế ‘Máy bắn đá’ tại lớp học Công nghệ Thiết kế

Trong giờ Công Nghệ Thiết Kế hôm nay, các em học sinh Năm 4 của chúng ta đã tham gia vào một thử thách đầy hấp dẫn: thiết kế và chế tạo máy bắn đá, lấy cảm hứng từ kiến trúc và những phát minh của Hy Lạp cổ đại.
460361404 511338044982006 4672379191114912903 N
Các em tự tay phác thảo ý tưởng, thử nghiệm với những vật liệu đơn giản và biến những ý tưởng ấy thành hiện thực, mang lại một bầu không khí học tập sôi nổi. Khoảnh khắc được mong chờ nhất cũng đến khi các em thử nghiệm sản phẩm, khám phá cách lực hoạt động, và cùng nhau tìm cách cải tiến thiết kế để đạt hiệu quả tối ưu hơn.
Tại Brighton College Vietnam, Công Nghệ Thiết Kế là một hành trình trải nghiệm thực tế, nơi sự sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề được nuôi dưỡng và phát triển. Bộ môn Công nghệ Thiết kế dành cho học sinh Năm 3 trở lên và được phát triển phù hợp với từng độ tuổi, giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức kỹ thuật mà còn hiểu rõ tác động và cách thức ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày nhằm giải quyết các vấn đề thực tế.