Chào mừng Cô Sheralyn Sefton – Hiệu phó Tiểu học gia nhập Brighton College Vietnam

Chúng tôi rất vui mừng chào đón cô Sheralyn Sefton, người sẽ gia nhập Brighton College Vietnam vào năm học 2024-2025 với tư cách là Hiệu phó Tiểu học phụ trách Học thuật. Cô Sefton sở hữu bề dày kinh nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế, với nhiều năm giảng dạy tại Anh, Hàn Quốc, Brazil, Đức.

Sheralyn Sefton 2

Một yếu tố then chốt trong triết lý giáo dục của cô Sefton là củng cố mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường. Là một nhà giáo dục am hiểu công nghệ, cô mong muốn tận dụng các công nghệ Ed-tech mới nhất để hỗ trợ học sinh và phụ huynh tại Brighton College Vietnam. Có thể kể đến như việc thúc đẩy sự tham gia tương tác trên Môi trường Học tập Trực tuyến của trường hay cung cấp các nguồn tài nguyên kỹ thuật số có thể dễ dàng sử dụng ở nhà.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cô Sefton đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo khác nhau, bao gồm dẫn dắt trong việc phát triển chương trình giảng dạy, giám sát Chương trình Mầm non Quốc gia Anh (Early Years Foundation Stage), quản lý giáo viên các khối lớp và gần đây nhất là giữ chức Trưởng khối Tiền Tiểu học tại Trường St George’s British International School. Tuy nhiên, niềm đam mê chính của cô nằm ở lĩnh vực xây dựng, đổi mới chương trình học và hỗ trợ học thuật cho đồng nghiệp.

Ngoài giờ học, cô Sefton là một người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee, nhảy dù, leo núi và lặn biển. Cô chia sẻ: “Mặc dù tôi chắc chắn sẽ không yêu cầu học sinh làm những hoạt động này, nhưng tôi sẽ khuyến khích các em luôn có đủ bản lĩnh để dám thử sức, dám “mạo hiểm” bước ra khỏi vùng an toàn trong việc học tập của mình.”

Hãy cùng chúng tôi chào đón cô Sheralyn Sefton đến Trường Brighton College Vietnam!