Câu lạc bộ Robotics: Khám phá thế giới lập trình

Câu lạc bộ Robotics đã mang đến một trải nghiệm học tập thú vị cho các em học sinh với trò chơi Turing Tumble.

460960174 517355351046942 8715407404741698219 N

Bằng cách thiết kế và xây dựng những chiếc máy tính cơ học, các em học sinh sẽ khám phá thế giới lập trình ở những bước đầu tiên một cách trực quan. Việc hình dung dòng chảy của các viên bi trên bảng sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về các khái niệm lập trình trừu tượng như hoạt động nhị phân, câu lệnh điều kiện. Đồng thời, việc thử nghiệm và khắc phục lỗi trong thiết kế sẽ giúp rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic một cách hiệu quả.
Đây là một trong rất nhiều hoạt động nằm trong chương trình ngoại khóa (CCA) tại Brighton College Vietnam. Với hơn 60 hoạt động CCA phong phú và 135 tiết tham gia mỗi tuần, năm học này hứa hẹn mang đến cho các em nhiều cơ hội để khám phá đam mê và phát triển bản thân. Từ nghệ thuật, thể thao, lập trình cho đến nấu ăn – mỗi bộ môn không chỉ giúp các em tìm được sự cân bằng mà còn trang bị những kỹ năng thiết yếu, và bổ trợ cho hoạt động học thuật của các em tại trường.