Lễ tổng kết năm học Khối Tiểu học: Vinh danh học sinh ưu tú và thành tích bứt phá

Buổi Lễ Tổng kết năm học – Khối Tiểu học Brighton College Vietnam đã diễn ra trong không khí hân hoan, ấm cúng và nhiều niềm vui. Đây là dịp để nhà trường vinh danh những thành tích và trân trọng những nỗ lực cố gắng của các em trong suốt năm học vừa qua.
Dsc09372
Các giải thưởng không chỉ tôn vinh những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, mà còn ghi nhận sự cố gắng và tiến bộ của học sinh trong từng môn học.
Đồng thời tuyên dương tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, sự tò mò khám phá những điều mới, hay sự tự tin mà các em thể hiện, theo đúng những giá trị cốt lõi của Brighton College Vietnam. Nhà trường xin gửi lời tri ân đến Quý Phụ huynh đã tham dự buổi lễ ý nghĩa này và chung vui cùng các em. Mỗi giải thưởng trao tặng không chỉ là sự ghi nhận mà còn là nguồn động lực để các em tiếp tục phát triển trên chặng đường học tập phía trước.
Một năm học đã khép lại, song hành trình giáo dục vẫn luôn tiếp diễn không ngừng. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em về những bước tiến mà các em đã đạt được!