Tỏa sáng tinh thần thể thao, đoàn kết và sự bứt phá giới hạn bản thân

Tiếng cổ vũ vang dội hòa cùng những màn tranh tài sôi động, Ngày hội Thể thao tại Brighton College Vietnam đã vẽ nên bức tranh rực rỡ về tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh.

Từ nhảy xa, chạy tiếp sức, ném bóng hay vượt chướng ngại vật, các em học sinh đều tham gia với sự nhiệt huyết và nguồn năng lượng dồi dào. “Các em thực sự rất nỗ lực qua mỗi vòng thi, chứng minh rằng mình có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.” Thầy Tổng Hiệu trưởng Matthew Bartlett chia sẻ. Ngày hội Thể thao không chỉ là những tiếng reo hò chiến thắng mà còn là hành trình vượt qua giới hạn bản thân, vun đắp tinh thần đoàn kết và ý chí kiên cường, mang đến cho các em học sinh những bài học quý giá.