Học sinh tại ngôi trường phổ thông danh giá hàng đầu nước Anh cần đáp ứng trình độ tiếng Anh như thế nào?

Học sinh tại ngôi trường phổ thông danh giá hàng đầu nước Anh cần đáp ứng trình độ tiếng Anh như thế nào?

Đây là câu hỏi mà Brighton College Vietnam (BCVN) nhận được nhiều nhất từ các Quý phụ huynh khi tìm hiểu tiêu chuẩn đầu vào.

BCVN là một trường quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, do vậy học sinh sẽ cần có đủ ngoại ngữ để học tập và giao tiếp với các thầy cô và bạn bè quốc tế. Chúng tôi tin rằng khi được học tập trong môi trường này, các em học sinh sẽ được phát triển khả năng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, đặc biệt là các em nhập học từ Năm 1-2.

  • Đối với học sinh nhập học từ trung học (năm 7 trở lên), yêu cầu về tiếng Anh sẽ cao hơn để có thể theo được chương trình học tập, giao lưu với thầy cô, bạn bè, tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú.
  • Ngay từ bài kiểm tra đầu vào, các em sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các thầy cô bản ngữ để đảm bảo trình độ tiếng Anh theo yêu cầu nhà trường. Các bài kiểm tra cũng sẽ được thiết kế để học sinh phát huy được tối đa khả năng của mình.
  • Nhà trường có giáo viên chuyên trách và giờ học EAL dành cho các bạn học sinh cần bổ trợ thêm tiếng Anh để giúp các em tiếp thu các kiến thức một cách sâu rộng hơn.

Hãy lắng nghe những chia sẻ từ thầy Matthew Bartlett, Tổng Hiệu trưởng BCVN, để hiểu thêm về tiêu chuẩn đầu vào nhé.

Đăng ký tư vấn để không bỏ lỡ những suất học bổng giá trị và gia nhập cộng đồng Brighton College tài năng và nhân ái: http://bit.ly/brightonvn