Giáo dục tinh hoa: Những Lợi ích và Thách thức

Giáo dục tinh hoa: Những Lợi ích và Thách thức

Kính thưa quý Phụ huynh,

Chúng tôi hiểu rằng, là những người cha mẹ, quý vị luôn có những kỳ vọng cao đối với giáo dục của con em mình, và chúng tôi tin rằng buổi Hội thảo này sẽ mang đến cho quý vị những thông tin cần thiết về triết lý giáo dục, cũng như lợi ích và thách thức khi cho con tham gia vào một nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Tại buổi Hội thảo, quý Phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu sự khác biệt về quan điểm và kỳ vọng giữa phụ huynh và các nhà giáo dục, cũng như cách chúng ta có thể phối hợp để tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách tiếp cận giáo dục mới nhất và chia sẻ triết lý giáo dục của Brighton College Vietnam, tập trung vào phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, sáng tạo và tư duy công dân toàn cầu cho học sinh. 

Một nền giáo dục hàng đầu thế giới có thể đem lại lợi ích đặc biệt cũng như những thách thức đối với học sinh, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng Phụ huynh được thông tin đầy đủ và tham gia tích cực vào hành trình học tập của con em mình.

Hơn nữa, buổi hội thảo này cũng là một cơ hội đặc biệt để chúng ta xây dựng một cộng đồng hiểu biết và tin tưởng, từ đó sẽ có lợi cho sự phát triển và thành công của con em mình. Bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện có ý nghĩa với các phụ huynh, lãnh đạo nhà trường và chuyên gia khác, chúng ta có thể tạo ra một mạng lưới hỗ trợ  nhằm thúc đẩy sự phát triển và thành công của học sinh.

Chúng tôi khuyến khích quý vị đưa ra câu hỏi, quan ngại và đề xuất trong buổi hội thảo, vì chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra một môi trường học tập đáp ứng mọi nhu cầu và khát vọng của tất cả các học sinh. Quan điểm và góc nhìn của quý vị là rất quan trọng trong việc tạo ra một trải nghiệm giáo dục ý nghĩa và có tác động đến con em mình.

Mong được gặp quý Phụ huynh tại Hội thảo.

Thời gian: 2:30 PM – 4:30 PM, Thứ Bảy, ngày 18/03/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội

Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY: https://bit.ly/BCVN_Conference

Trân trọng,

Matthew Bartlett

Hiệu trưởng sáng lập.

Ht183 Gdm Gom