Chào mừng TS. Cyrus Golding – Hiệu phó Trung học, gia nhập Brighton College Vietnam

Chào mừng TS. Cyrus Golding – Hiệu phó Trung học, gia nhập Brighton College Vietnam

Brighton College Vietnam rất hân hạnh được chào đón Tiến sĩ Cyrus Golding gia nhập đội ngũ, đảm nhiệm vị trí Hiệu phó Trung học, phụ trách Học thuật từ năm học 2024-2025. 

Cyrusgolding
Tiến sĩ Golding sở hữu nền tảng học vấn ấn tượng cùng kinh nghiệm lãnh đạo giáo dục tại các trường tư thục uy tín tại Vương quốc Anh, đồng thời là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo viên.

Trải qua hành trình học tập xuất sắc, thầy Golding đã hoàn thành chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Đại học Oxford danh tiếng, sau đó tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo sư phạm PGCE tại Đại học Cambridge. Trước khi gia nhập Brighton College Vietnam, thầy đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ môn Địa lý và Điều phối Chương trình học Tự chọn tại Dulwich College – một trong những ngôi trường hàng đầu tại London. Vào năm 2024, thầy vinh dự nhận Giải thưởng Ordnance Survey Award danh giá của Hiệp hội Địa lý Hoàng gia (RGS) vì những đóng góp cho giáo dục địa lý ở bậc trung học.

Song song với vai trò lãnh đạo, thầy Golding còn mang đến kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo viên. Trong ba năm qua, thầy đã trực tiếp giảng dạy và đồng hướng dẫn khóa học đào tạo chuyên môn sư phạm Địa lý PGCE tại King’s College London – trường đại học đào tạo giáo viên hàng đầu Anh Quốc. Tại Brighton College Vietnam, thầy hy vọng sẽ được chia sẻ kiến thức chuyên môn về thiết kế chương trình giảng dạy, đánh giá, và phương pháp giảng dạy truy vấn, từ đó hỗ trợ phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của trường. Mục tiêu của thầy là kết hợp tinh hoa giáo dục Anh Quốc với sứ mệnh của nhà trường, ươm mầm những cá nhân toàn diện, cân bằng, sẵn sàng tỏa sáng trong thế giới hiện đại.

Thầy Golding ấn tượng với Brighton College Vietnam bởi triết lý giáo dục nuôi dưỡng học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, cùng cộng đồng giáo viên và học sinh năng động, nhiệt huyết. Nói về cam kết của mình đối với sự bình đẳng, đa dạng và hòa nhập trong môi trường học, thầy chia sẻ: “Mỗi cá nhân đều có thể tỏa sáng khi được tạo điều kiện để phát huy tối đa những thế mạnh riêng của mình.” Thầy tin rằng Brighton College Vietnam có tiềm năng vươn lên dẫn đầu về học thuật, trở thành hình mẫu tiên phong trong khu vực, thúc đẩy sự đổi mới và xuất sắc song song với tinh thần hòa nhập và cộng đồng chặt chẽ. 

Triết lý giáo dục của thầy Golding đề cao vai trò chủ chốt của học sinh trong việc kiến tạo ngôi trường mà các em mong muốn được học tập. Thầy chia sẻ: “Đối với một nhà giáo dục, không có gì hạnh phúc hơn khi được chứng kiến học sinh phát triển và hạnh phúc.” Mục tiêu của thầy là xây dựng môi trường giáo dục nơi học sinh có thể phát triển toàn diện về mọi mặt – trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Tại Brighton College Vietnam, thầy Golding dự định triển khai thêm các sáng kiến do học sinh lãnh đạo, tạo cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo và cung cấp các khóa học vượt ra ngoài khuôn khổ chương trình truyền thống, từ đó trang bị cho học sinh đầy đủ hành trang để tự tin thành công trên con đường học vấn phía trước. Với kinh nghiệm làm việc trong bộ phận tuyển sinh của Đại học Oxford, thầy đặc biệt quan tâm đến việc phát triển các khối lớp Phổ thông nhằm chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới, bao gồm Đại học Oxford và Cambridge tại Anh Quốc.

Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón thầy Golding gia nhập Brighton College Vietnam vào tháng 8 sắp tới!