Buổi Hòa Nhạc Mùa Xuân Của Khối Tiểu Học: Âm Nhạc Gắn Kết Mọi Người

Giọng ca của các em học sinh Tiểu học cất vang trong Buổi hòa nhạc Mùa xuân đã mang tới thật nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham dự. Điều đặc biệt tại Brighton College Việt Nam là tạo điều kiện để tất cả học sinh đều được lên sân khấu biểu diễn, gắn kết các em với sức mạnh của âm nhạc và tinh thần cộng đồng.

Với chủ đề “Từ màn ảnh đến sân khấu”, mỗi em học sinh đều có khoảnh khắc tỏa sáng, thu hút khán giả bằng sự tự tin, tình cảm chân thành, và những màn trình diễn âm nhạc xúc động đã khiến không ít thầy cô và phụ huynh rơi nước mắt. Những giai điệu nổi tiếng của các bài hát quốc tế như A Whole New World, Pure Imagination, When You Grow Up và See You Again đã ngân vang tại Nhà hát Brighton College Vietnam. Ngoài ca hát, các em cũng thể hiện tài năng của mình với các nhạc cụ từ piano, violin đến đàn tranh truyền thống.

“Âm nhạc là một ngôn ngữ quốc tế và không có rào cản. Dù bạn đến từ đâu, nói ngôn ngữ nào thì âm nhạc trong bạn cũng giống âm nhạc trong vô vàn người khác. Thật tuyệt vời khi chứng kiến 320 học sinh cùng hát, cùng biểu diễn và cùng chung niềm đam mê cho âm nhạc.” Thầy Gleeson, Giám đốc Âm nhạc tại Brighton College Vietnam chia sẻ niềm tự hào về thành tựu phát triển văn hóa ca nhạc tại trường trong suốt 1 năm qua. Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp trong buổi Hòa nhạc Mùa xuân vừa qua của khối Tiểu học

Tiết mục “It's A Small Word” của các em học sinh Năm 1. Mặc dù là những nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất, các học sinh Năm 1 đã tự tin thu hút ánh nhìn của khán giả bằng năng lượng và sự duyên dáng của mình.
Tiết mục “It’s A Small Word” của các em học sinh Năm 1. Mặc dù là những nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất, các học sinh Năm 1 đã tự tin thu hút ánh nhìn của khán giả bằng năng lượng và sự duyên dáng của mình.

“Futari No Kimochi” – Duyên, Năm 6. Giai điệu Nhật Bản vang lên qua tiếng đàn tranh êm ái đã tạo nên một sự kết hợp đậm chất Á châu.

"Pure Imagination" – tập thể học sinh Năm 6. Một màn biểu diễn đầy sắc màu và tràn đầy năng lượng.
“Pure Imagination” – tập thể học sinh Năm 6. Một màn biểu diễn đầy sắc màu và tràn đầy năng lượng.

"Kuhlau Allegro Con Spirito Op.60 No.2 Movt 1" - Nam, Năm 5C. “Nghệ sĩ piano nhí” đã độc tấu một trong những bản nhạc khó trước sự thán phục của khán giả.
“Kuhlau Allegro Con Spirito Op.60 No.2 Movt 1” – Nam, Năm 5C. “Nghệ sĩ piano nhí” đã độc tấu một trong những bản nhạc khó trước sự thán phục của khán giả.

"Do Re Mi" – tập thể học sinh Year 2. Một trong những tiết mục dễ thương nhất đã chinh phục trái tim của biết bao khán giả.
“Do Re Mi” – tập thể học sinh Year 2. Một trong những tiết mục dễ thương nhất đã chinh phục trái tim của biết bao khán giả.

"A Whole New World" – tập thể học sinh Năm 3. Qua giọng hát dễ thương, các em học sinh đã dẫn dắt khán giả đến những vùng đất mới trên chiếc thảm nhiệm màu của Aladdin.
“A Whole New World” – tập thể học sinh Năm 3. Qua giọng hát dễ thương, các em học sinh đã dẫn dắt khán giả đến những vùng đất mới trên chiếc thảm nhiệm màu của Aladdin.

"Tooting and Fluting" – tập thể học sinh Năm 5. Đây là một bản hòa tấu đặc biệt, được chuẩn bị, biên soạn và trình diễn bởi chính các học sinh Năm 5.
“Tooting and Fluting” – tập thể học sinh Năm 5. Đây là một bản hòa tấu đặc biệt, được chuẩn bị, biên soạn và trình diễn bởi chính các học sinh Năm 5.

"Try Everything", các học sinh Năm 4 tự tin thể biểu diễn một cách hết mình và gửi gắm thông điệp khích lệ tất cả hãy cùng cố gắng, không bỏ cuộc.
“Try Everything”, các học sinh Năm 4 tự tin thể biểu diễn một cách hết mình và gửi gắm thông điệp khích lệ tất cả hãy cùng cố gắng, không bỏ cuộc.

“When I grow up” – Dàn hợp xướng Tiểu học. Thùy Minh (Năm 4B) chia sẻ rằng em rất thích biểu diễn bài “When I grow up” cùng bạn bè dù hơi lo lắng các em có thể hát sai nốt trên sân khấu.

"Sonata No. 16 Mozart" – Vivian, Năm 5B. Thêm một tài năng trẻ với màn biểu diễn được ủng hộ và tán thưởng nhiệt tình từ người xem.
“Sonata No. 16 Mozart” – Vivian, Năm 5B. Thêm một tài năng trẻ với màn biểu diễn được ủng hộ và tán thưởng nhiệt tình từ người xem.

"El Choclo" - Seohuyn Kim, Năm 6 đã mang tới chương trình những giai điệu du dương.
“El Choclo” – Seohuyn Kim, Năm 6 đã mang tới chương trình những giai điệu du dương.

“Khi em hát rap, em cảm giác như cả thế giới đang dõi theo mình.” – Dau (Năm 5)

Chương trình khép lại với màn biểu diễn “See you again” của tập thể học sinh Năm 5. Tất cả khán giả trong khán phòng cùng đứng lên hòa nhịp vào bài hát và cổ vũ cho các em.