Buổi Hòa Nhạc Của Khối Trung Học: Khi Sân Khấu Thuộc Về Học Sinh

Học kỳ hai đã chính thức khép lại với một dấu ấn vô cùng ấn tượng – Buổi Hòa nhạc Mùa xuân của khối Trung học! Những giai điệu và buổi trình diễn nhạc cụ rực rỡ đã đưa chúng ta đến với rạp xiếc lấp lánh trong “The Greatest Showman”, những khung cảnh băng giá trong “Frozen”, và những cuộc phiêu lưu giật gân của “James Bond: Skyfall”.

Buổi hòa nhạc không chỉ có những màn trình diễn tập thể xuất sắc mà còn có sự góp mặt của những tài năng cá nhân nổi bật, cũng như đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của ban nhạc rock Purple Jelly Fish và Dàn hợp xướng Trung học của trường.

Thành công của sự kiện này là minh chứng cho tài năng và sự dẫn dắt tuyệt vời của các em học sinh. Từ việc lựa chọn và bình chọn bài hát, đến việc đảm nhận vai trò nhạc trưởng, các em đã dồn hết tâm huyết để trau chuốt từng khía cạnh của buổi hòa nhạc. Niềm đam mê và nỗ lực của các em đã tỏa sáng rực rỡ, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người, một dấu ấn đẹp khép lại học kỳ đáng nhớ!

“Đây là buổi hòa nhạc đầu tiên tôi tham gia mà học sinh là người chuẩn bị, chỉ đạo và hướng dẫn các học sinh khác cùng nhau thực hiện. Điều này thật tuyệt vời!” Thầy Gleeson, Giám đốc Âm nhạc tại Brighton College Vietnam, tự hào chia sẻ. Thầy Gleeson cũng mong muốn thông qua các hoạt động này có thể tạo ra một cộng đồng gắn kết, luôn ủng hộ và truyền động lực cho học sinh vươn lên và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

Màn biểu diễn mở đầu đẩy cảm xúc của các bạn học sinh Năm 7C, “A Million Dreams” đã khiến không ít khán giả rơi lệ.
Màn biểu diễn mở đầu đẩy cảm xúc của các bạn học sinh 7C, “A Million Dreams” đã khiến không ít khán giả rơi lệ.

Giai điệu “When I grow up” vang lên trong tiếng ca của dàn hợp xướng Trung học hòa cùng tiếng hát của khán giả.

Các “vị khách mời” đến từ khối Tiểu học đã tỏa sáng với màn trình diễn rap trong ca khúc “See you again”

Bài độc tấu piano của Bảo Khánh (Năm 10B) với bản nhạc kinh điển “Beautiful in White” mang lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.
Bài độc tấu piano của Bảo Khánh (Năm 10) với bản nhạc kinh điển “Beautiful in White” mang lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.

“Rewrite the stars” là màn hòa tấu thú vị, kết hợp của nhiều loại nhạc cụ và giọng ca tuyệt vời.

“Riedling Concerto in B minor (1st Mov)” – Màn song tấu giữa An Lê và Khôi tới từ Năm 10. “Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc hôm nay, em thường tới trường vào sáng sớm để luyện tập piano. Chiếc đàn Grand Piano ở trường rất phù hợp để luyện tập.” Khôi chia sẻ.

“Riedling Concerto in B minor (1st Mov)” – Màn song tấu giữa An Lê và Khôi tới từ Năm 10. An Lê chia sẻ rằng điều em thích nhất ở buổi hòa nhạc này là cảm giác độc lập và làm chủ âm nhạc của chính mình.

Don tới từ Năm 7B là nghệ sĩ piano độc tấu trẻ tuổi nhất trong buổi hòa nhạc Trung học. Don đã biểu diễn một trong những tác phẩm nổi tiếng của Mozart, “Allegro Sonata in F K.332"
Don tới từ Năm 7 là nghệ sĩ piano độc tấu trẻ tuổi nhất trong buổi hòa nhạc Trung học. Don đã biểu diễn một trong những tác phẩm nổi tiếng của Mozart, “Allegro Sonata in F K.332″

Nhóm nhạc Rock Purple Jellyfish đã thổi 1 làn gió mới với bài hát “Seasons - Wave To Earth”
Nhóm nhạc Rock Purple Jellyfish đã thổi 1 làn gió mới với bài hát “Seasons – Wave To Earth”

“You raise me up” – An Khánh Năm 9". Ban đầu, em khá lo lắng vì không nghĩ bản thân có thể làm được. Nhưng nhờ sự động viên và khen tặng từ giáo viên, em đã thực sự tự tin với âm nhạc của mình”, An Khánh tâm sự.
“You raise me up” – An Khánh (Năm 9). Ban đầu, em khá lo lắng vì không nghĩ bản thân có thể làm được. Nhưng nhờ sự động viên và khen tặng từ giáo viên, em đã thực sự tự tin với âm nhạc của mình”, An Khánh tâm sự.

Năm 8B và 8C với màn trình diễn vui tươi trong tiết mục “Love is an open door” đã khiến khán giả cười không ngớt.

Học sinh Năm 8 trình diễn bài hát “Skyfall”, một bản ballad nổi tiếng của Adele.