Bổ nhiệm Hiệu trưởng sáng lập của Brighton College Vietnam

Tốt nghiệp từ Trường Đại học Cambridge, thầy Bartlett đã có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo và giảng dạy tại những ngôi trường xuất sắc tại Vương Quốc Anh như trường St. Aloysius College (Glasgow), Dover Grammar School for Girls, Manchester Grammar School,… Ngoài ra, thầy luôn thấu hiểu và chia sẻ những triết lý và giá trị của Brighton College: nuôi dưỡng lòng ham học hỏi, sự tự tin và lòng nhân ái của các em học sinh.

“Tôi mong muốn Brighton College: ở Hà Nội sẽ là một ngôi trường xuất sắc, không chỉ về mặt học thuật, mà còn là nơi các con được nuôi dưỡng, được coi trọng và được chăm sóc. Là nơi mang tới cơ hội, tiềm năng, thắp sáng niềm đam mê, là nơi giúp các con trở thành những cá thể toàn diện, sẵn sàng vươn ra và cống hiến cho thế giới đã hình thành nên các em”.

Hãy cùng chúng tôi chào đón Hiệu trường Brighton College Vietnam đầu tiên, thầy Matthew Bartlett

Mathew 9860b85d96