Điều gì khiến Brighton College được đánh giá là “câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc”?

Ngoài việc sở hữu cơ sở vật chất vượt trội đáp ứng các hoạt động học tập và thể chất theo hướng chuyên nghiệp hóa cho học sinh, lý do Brighton College dành được các giải thưởng danh giá từ các tạp chí hàng đầu thế giới và được lọt vào top 1% trường trên thế giới có 98% học sinh đỗ vào các trường đai học trong nhóm Russell (Oxford, Cambridge), 33% học sinh đỗ vào các trường đại học nhóm Ivy (Harvard, Yale) chính là nhờ “Chương trình học đột phá” với 4 nội dung chính.

Vậy “Chương trình học đột phá” là gì và tại sao nó lại đóng góp phần lớn trong việc giúp Brighton College trở thành “Ngôi trường của thập kỷ của Vương quốc Anh?”

Cùng tìm hiểu qua chia sẻ của thầy Matthew – Tổng Hiệu trưởng sáng lập Brighton College Vietnam.