Trường học có thực sự là “ngôi nhà thứ hai” của học sinh?

Trường học có thực sự là “ngôi nhà thứ hai” của học sinh?

Đã bao giờ bố mẹ thắc mắc tại sao có những bạn rất thích đến trường, thậm chí còn chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa; trong khi một số bạn lại tỏ ra rất sợ đi học? Câu trả lời nằm ở việc: liệu con có cảm thấy được là chính mình khi ở trường hay không?
Ở Brighton College Vietnam, ưu tiên hàng đầu chính là hạnh phúc của từng học sinh. Và chúng tôi tin rằng các con sẽ chỉ hạnh phúc khi các con cảm thấy mình có giá trị và được là chính mình. Để làm được điều đó, đồng hành với con từ trước khi nhập học cho đến khi ra trường là điều kiện tiên quyết. Chúng tôi công nhận từng học sinh là những cá thể riêng biệt và tôn trọng cá tính của con.

 

Đặc biệt hơn, ở Brighton College Vietnam, các con sẽ được tham gia vào cộng đồng các Old Brightonians toàn cầu – nơi hội tụ của các cựu học sinh trường giờ đã trở thành những doanh nhân, chính trị gia, lãnh đạo, hay ngôi sao nổi tiếng thế giới.

 

Luôn luôn đồng hành cùng con chính là cam kết của chúng tôi để tạo ra một cộng đồng Brighton College thành công và hạnh phúc, trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thế hệ học sinh.