Tìm hiểu “Ngôi trường có tư duy tiến bộ nhất”

Tìm hiểu “Ngôi trường có tư duy tiến bộ nhất”

🏆 Thành công của một ngôi trường chính là đến từ thành tựu của học sinh. Từ những ngày đầu thành lập năm 1845, Brighton College đã tạo dựng được danh tiếng bởi tư duy sáng tạo, không ngừng thay đổi và áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến nhằm giúp các Brightonians trở thành một trong những cộng đồng học sinh có nhiều người thành đạt trên thế giới với hơn 15.000 doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ nổi tiếng.

Tại Brighton College, có nhiều môn học đã tạo nên “thương hiệu” giúp trường đc mệnh danh là ” Ngôi trường có tư duy tiến bộ nhất” như: Phát triển Tư duy (Growing Minds), Gia chính học (Home Economics and Lifetime Health), Khởi nghiệp (Entrepreneurship)…. Học sinh còn được thử sức với những môn thể thao đậm chất ‘quý tộc’ như cưỡi ngựa, bóng nước (water polo), hockey, bơi thuyền, golf… cùng đa dạng loại hình nghệ thuật, biểu diễn để phát triển sức khỏe, tinh thần và tài năng của bản thân.

🌟 Để giúp con trở thành những học sinh đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm tinh hoa giáo dục Anh quốc với các môn học duy nhất chỉ có tại Brighton College, trân trọng kính mời quý phụ huynh tham dự hội thảo:

Tìm hiểu những lợi thế của “Ngôi trường có tư duy tiến bộ nhất” (The Week)

📍 Địa điểm: Văn phòng Tuyển sinh Brighton College Vietnam (nằm trong trường Vinschool Ocean Park), đường Đại Dương, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. (http://goo.gl/maps/nodapEeRiSfunrua9)

⏰ Thời gian: 14:30-16:30 ngày 07/01/2023 (Thứ Bảy)

👉🏼Đăng ký tại: http://bit.ly/BCVN_Conference

Post Vie 1 377682ecaf