OPEN DAY – Vượt xa giới hạn: Hành trình tới Phiên bản Tốt nhất của Con

Banner Web Vie

Kính gửi Quý phụ huynh,

Brighton College Vietnam trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự sự kiện:

OPEN DAY – Vượt xa giới hạn: Hành trình tới Phiên bản Tốt nhất của Con

• Thời gian: 08:00 AM – 12:00 PM, Thứ 7, Ngày 02/03/2024
  • Địa điểm: Brighton College Vietnam, Đường Đại Dương, KĐT Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
  • Đăng ký: TẠI ĐÂY

Cùng Brighton College Vietnam mở cánh cửa tới Giáo dục Xuất sắc:

• Thành công Toàn cầu: Đắm mình vào môi trường tinh hoa của “Ngôi trường của Thập kỷ Vương quốc Anh”, liên tục xếp trong top 1% các trường ở Anh trong 5 năm liên tiếp.
  • Chương trình học Khác biệt: Khám phá chương trình giảng dạy tiên phong và đa dạng các hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp học sinh khơi dậy đam mê và phát huy tối đa tiềm năng.
  • Phương pháp Giảng dạy Vượt trội: Trải nghiệm phương pháp Giảng dạy Đặt Chất lượng lên hàng đầu, thúc đẩy học sinh trở thành những người lãnh đạo sẵn sàng đổi mới tương lai.
  • Chăm sóc và Bảo trợ Cá nhân hoá: Tìm hiểu về hệ thống chăm sóc và bảo trợ học sinh nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Anh Quốc, kết hợp hài hoà giữa sự xuất sắc về học thuật và nuôi dưỡng sức khỏe thể chất và tâm lý của các em.
  • Triết lý Lấy Học sinh Làm Trung tâm: Ưu tiên nhu cầu và nâng cao tiếng nói của mỗi học sinh lên hàng đầu.
  • Cơ sở Vật chất Hiện đại: Tham quan không gian học tập đẳng cấp quốc tế, được thiết kế tỉ mỉ nhằm khơi gợi sự sáng tạo dậy tinh thần sáng tạo và cảm hứng học tập.
  • Cơ hội Học bổng Đặc biệt: Nhận ƯU ĐÃI HỌC BỔNG lên tới 4,7 tỷ VNĐ cho mỗi học sinh!

Phụ huynh vui lòng đăng ký sớm để được hỗ trợ tốt nhất!