Chương trình trải nghiệm học tập 2 tuần tại Anh

𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 đang hợp tác với Đại Sứ Quán Anh để mang tới cơ hội vàng cho 10 học sinh xuất sắc nhất được trải nghiệm 2 tuần sinh sống và học tập tại 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 ở Vương Quốc Anh! Không những thế, học sinh sẽ còn được khám phá thành phố London – nơi giao thoa giữa bề dày lịch sử, văn hóa và sự tân tiến của thế giới hiện đại. Tất cả chi phí đi lại, ăn ở sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Để có thể dành được những suất học bổng trải nghiệm hấp dẫn này, học sinh phải thực hiện những điều kiện sau:

✅ Ghi danh vào trường 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 trước 25/10/2022

✅ Quay một video clip thuyết trình 5 phút bằng tiếng Anh, trong đó trả lời 2 câu hỏi sau:

🔅Tại sao em muốn thăm Vương Quốc Anh?

🔅Em thích những điểm gì về 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦?

Lưu ý: video phải theo định dạng mp4 và gửi trước 20/10/2022 tới: [email protected]

Đại Sứ Quán Anh sẽ trực tiếp tham gia đánh giá các bài thuyết trình này và lựa chọn 10 học sinh xuất sắc nhất để nhận học bổng trải nghiệm 2 tuần tại Vương Quốc Anh. Học sinh sẽ được đánh giá dựa trên kết quả trong các bài thi đầu vào của 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧, năng lực tiếng Anh, sự sáng tạo, và kĩ năng thuyết trình của các em.

👉🏼Hãy đăng kí ngay để không bỏ lỡ học bổng tuyệt vời này của 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭𝐨𝐧 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐠𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦! Banner Vie (1)