Kỳ vọng cho Brighton College Vietnam – Mr. Richard Cairns

Với hành trình 15 năm đồng hành cùng Brighton College UK, thầy Richard Cairns – Tổng Hiệu trưởng BCUK, Thành viên Ban lãnh đạo Brighton College Vietnam, là hiệu trưởng đầu tiên trong lịch sử giáo dục nước Anh liên tiếp nhận giải thưởng “Nhà giáo dục danh giá nhất năm” trong hơn một thập kỷ.

Dưới sự dẫn dắt của thầy, Brighton College đã đoạt nhiều giải thưởng vượt trội như “Ngôi trường của Thập kỷ”, “Ngôi trường đứng đầu về STEM”, “Ngôi trường Tư duy Tiến bộ nhất” và đưa Brighton College trở thành “câu chuyện thành công vĩ đại của nền giáo dục tư thục hiện đại Anh Quốc” (The Sunday Times).

Brighton College Vietnam sẽ tiếp nối câu chuyện thành công đó như thế nào? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của thầy Richard Cairns về những kỳ vọng đối với ngôi trường có gần 200 năm lịch sử tại Vương quốc Anh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.