Khám Phá Thế Giới Kỳ Diệu Của Shakespeare trong Buổi Công Diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Khám Phá Thế Giới Kỳ Diệu Của Shakespeare trong Buổi Công Diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Vừa qua, các em học sinh Năm 7 cùng các bạn đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi được tới xem vở kịch “Giấc Mộng Đêm Hè” tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là cơ hội cho các em đắm mình vào thế giới kì diệu của Shakespeare, cảm thụ và tự học hỏi kinh nghiệm chuẩn bị cho màn ra mắt vở kịch đầu tiên tại Brighton College Vietnam.

 

Sáu diễn viên chuyên nghiệp đầy tài năng từ đoàn kịch American Drama Group Europe đã dựng lên khung cảnh chân thực, tái hiện lại thế giới trong trí tưởng tượng của Shakespeare một cách thần kỳ. Mỗi nhân vật đều được thể hiện thật sống động trên sân khấu, từ những nàng tiên tinh nghịch tới những chàng trai cô gái tuổi thanh xuân.

 

100524 (156 Of 166)
Thế giới thần tiên của Shakespeare được các diễn viên chuyên nghiệp từ đoàn kịch American Drama Group Europe tái hiện trên sân khấu.

 

Trải nghiệm này không chỉ đơn thuần để giải trí, các em được đào sâu vào từng chi tiết, câu thoại của vở kịch, so sánh cách diễn giải nhân vật bởi các diễn viên dày kinh nghiệm, từ đó tích hợp những hiểu biết này vào màn trình diễn của mình trong vở kịch sắp tới tại trường.

 

5
Các em hào hứng thảo luận về câu chuyện và các nhân vật trong vở kịch.
7
“Em rất thích vở kịch hôm nay và nó đã mang đến cho em nhiều thông tin hữu ích. Em đã biết rằng mình cần thể hiện thế nào với vai diễn của mình trong vở kịch sắp tới.”
6
“Sau khi xem xong vở kịch, em cảm thấy mình được truyền thêm rất nhiều cảm hứng. Chuyến đi này hoàn toàn xứng đáng!”

 

Tại Brighton College Vietnam, phương pháp giảng dạy của nhà trường không bó hẹp trong khuôn khổ học thuật truyền thống mà luôn được lồng ghép với các trải nghiệm thực tế đa dạng. Những cơ hội như vậy sẽ giúp học sinh trở nên tự tin hơn qua việc kết nối kiến thức đã được học với hiểu biết thực tế, nuôi dưỡng tư duy toàn diện và niềm đam mê với học tập!