Khám phá “Ngôi trường đứng đầu về STEM tại Anh Quốc”

Khám phá “Ngôi trường đứng đầu về STEM tại Anh Quốc”

Sự bùng nổ của Chat GPT trong thời gian qua đã chứng minh tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo nói riêng, cũng như lĩnh vực khoa học – công nghệ nói chung. Vì vậy, việc trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng và hiểu biết cần thiết để sẵn sàng thích ứng và thành công trong một thế giới biến đổi không ngừng đang ngày càng trở nên quan trọng.

Ngôi trường với 5 năm liên tiếp lọt vào top 1% các trường học thuật xuất sắc nhất tại Anh Quốc và được vinh danh là “Ngôi trường đứng đầu về STEM” hay “Ngôi trường có tư duy tiến bộ nhất tại Anh Quốc” (The Week) sẽ chuẩn bị cho các em học sinh những hành trang khác biệt như thế nào?

Brighton College Vietnam trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự hội thảo:

KHÁM PHÁ “NGÔI TRƯỜNG ĐỨNG ĐẦU VỀ STEM TẠI ANH QUỐC”
(The Week)

Thời gian: 2:30 PM – 4:30 PM, Thứ Bảy ngày 25/2/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Almaz, Vinhomes Riverside, Hà Nội

Microsoftteams Image (20)

 

– Giao lưu trực tiếp với 2 nhà lãnh đạo và giáo dục hàng đầu Anh Quốc:
Thầy Richard Cairns: Tổng Hiệu trưởng và Tổng Giám đốc Brighton College Anh Quốc (BCUK); Giải thưởng “Nhà Giáo dục danh giá nhất năm” của Anh trong hơn 1 thập kỷ
Thầy Matthew Bartlett: Hiệu trưởng Sáng lập Brighton College Vietnam; Thạc sĩ Đại học Cambridge; Nhà giáo dục với hơn 20 năm dẫn dắt các trường tư thục hàng đầu Anh Quốc
– Tìm hiểu những điểm khác biệt của nền giáo dục tinh hoa đến từ Anh Quốc, giúp con trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
– Cơ hội nhận học bổng lên tới 3,4 tỷ VNĐ/ học sinh.
——–
Đăng ký ngay: https://bit.ly/2502Conference