Chào đón chặng đường mới của các em học sinh Năm 6

Chào đón chặng đường mới của các em học sinh Năm 6

Một năm học đã kết thúc và để đánh dấu cột mốc quan trọng, học sinh Năm 6 của Brighton College Vietnam đã tổ chức một buổi lễ tri ân vô cùng đáng nhớ. Đây cũng chính là khoảnh khắc các em học sinh Năm 6 nhìn lại hành trình đầy ắp kỷ niệm tại Brighton College Vietnam, đồng thời háo hức chào đón chặng đường mới đầy thử thách và hứa hẹn ở phía trước. 

 

Dsc08912
Các tiết mục biểu diễn không chỉ thể hiện tài năng của các em học sinh, mà còn cho thấy sự đoàn kết mà các em đã xây dựng trong suốt năm học vừa qua.

Tại buổi lễ này, các bạn học sinh Năm 6 đã trình bày những bài hát tập thể mà các bạn đã biểu diễn trước đây cùng nhau tại các cuộc thi và sự kiện của trường. Các đại diện học sinh đã có những bài phát biểu xúc động về hành trình trưởng thành của các em trong năm học qua. 

Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc chương trình tiểu học và chính thức bước vào cánh cửa mới tại ngôi trường trung học Brighton College Vietnam. Nhà trường tin rằng, hành trình học tập tại Brighton College Vietnam sẽ mang đến cho các em nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp và những thành tựu đáng tự hào.