Brightonians Chung Tay Bảo Vệ Động Vật Cùng Animals Asia!

Với sứ mệnh tạo nên một thế giới tốt đẹp, ngay từ những ngày đầu năm học, Brighton College Vietnam đã hợp tác với Animals Asia, một tổ chức phi lợi nhuận nổi tiếng chuyên về bảo vệ động vật và phúc lợi động vật. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ Ngày Hội  Quốc Tế đã được trao tặng để hỗ trợ các hoạt động của Animals Asia trong nỗ lực giải cứu động vật. 
Thành lập năm 1998, Animals Asia là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ động vật. Mục tiêu chính của tổ chức là cứu hộ gấu khỏi các trang trại khai thác mật, nơi các cá thể gấu bị giam giữ trong điều kiện khắc nghiệt.
Bên cạnh đó, Animals Asia cũng tích cực hoạt động để chấm dứt nạn buôn bán thịt chó và mèo, một vấn đề nhức nhối gây tranh cãi ở nhiều quốc gia tại Châu Á. Tổ chức còn nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn phúc lợi động vật trong các vườn thú và khu bảo tồn trên toàn khu vực, đảm bảo rằng các loài động vật được chăm sóc đúng cách và nhân đạo. 
Driven by the powerful mission “No Bear Left Behind by 2026”, Animals Asia fights to rescue and protect bears.
Được thúc đẩy bởi sứ mệnh cao cả “Đến 2026 không một cá thể gấu nào bị bỏ lại phía sau!”, Animals Asia nỗ lực đấu tranh để giải cứu và bảo vệ các cá thể gấu
Brighton College Vietnam representatives proudly display the certificate commemorating their charitable contribution to Animals Asia’s bear conservation efforts
Đại diện các em học sinh Khối Tiểu học và Khối Trung học nhận tấm bằng ghi nhận sự đóng góp cho nỗ lực bảo tồn gấu từ tổ chức Animals Asia
Khoản đóng góp từ các phụ huynh và học sinh Brighton College Vietnam sẽ góp phần hỗ trợ Animals Asia trong công tác tìm kiếm, cứu hộ và phục hồi hơn 700 cá thể gấu đã được giải cứu khỏi điều kiện sống khắc nghiệt tại các trang trại mật gấu trên khắp Châu Á. Đồng thời Animals Asia cũng sẽ cung cấp chăm sóc chuyên biệt nhằm giúp các cá thể gấu phục hồi về thể chất và tâm lý, đồng thời tạo điều kiện sống thoải mái hơn cho loài động vật này.
Determined to help bears, Prep School Pupils showcase the certificate recognising their fundraising for Animals Asia’s conservation work.
Chương trình thể hiện một trong những giá trị cốt lõi về nuôi dưỡng Lòng nhân ái cho học sinh
Sự hợp tác của Brighton College Vietnam với Animals Asia là minh chứng cho một trong những giá trị cốt lõi về nuôi dưỡng Lòng nhân ái cho học sinh. Chuyến thăm Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam vào đầu năm học diễn ra trong khuôn khổ chiến dịch “Be Kind to All Kinds, Not Just Mankind”, cùng với hoạt động gây quỹ từ Ngày hội Quốc tế chắc chắn sẽ góp phần mang đến cho các em kiến thức về bảo vệ động vật và khơi dậy tinh thần trách nhiệm đối với thế giới tự nhiên. Tại Brighton College Vietnam, nhà trường tin rằng các hoạt động xã hội nhân văn này góp phần củng cố một thông điệp quan trọng: Khi ta gieo mầm nhân ái, ta đang cùng nhau gieo mầm cho một thế giới tốt đẹp hơn.