Brighton College Vietnam – Open Day: Khám phá Môi trường Giáo dục Xuất sắc

Brighton College Vietnam – Open Day: Khám phá Môi trường Giáo dục Xuất sắc

Ngày hội Khám phá – Open Day đã thu hút được đông đảo phụ huynh và học sinh hào hứng trải nghiệm môi trường giáo dục vượt trội tại Brighton College Vietnam. Các gia đình tới Brighton College Vietnam đã được khám phá cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm các lớp học truyền cảm hứng của chúng tôi – nơi sự tò mò và niềm đam mê học hỏi được khơi dậy và nuôi dưỡng bằng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Từ những thí nghiệm đầy kịch tính trong “phòng lab” Khoa học, các đề bài khuyến khích tư duy sáng tạo trong xưởng Công nghệ Thiết kế đến lớp học rèn luyện kỹ năng sống quan trọng (HEALTH – Gia chánh Học), mỗi phòng học đều tỏa sáng với triết lý giáo dục của BCVN và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng nhà trường.

Ntt02616 (1)

Ntt02388 (2)

Ntt02837 (1)

Yếu tố quan trọng nhất trong ngày Open Day hôm nay chính là những học sinh xuất sắc của chúng tôi. Các em đã tự tin dẫn dắt các chuyến tham quan, nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh và giáo viên, và thể hiện tài năng và đam mê cá nhân trong âm nhạc, nghệ thuật, STEM, và nhiều lĩnh vực đa dạng khác. Sự tham gia tích cực của học sinh không chỉ là minh chứng cho khả năng lãnh đạo của các em, mà còn làm nổi bật sự xuất sắc đa chiều được trân trọng và nuôi dưỡng tại BCVN.

Pod07323 (1)

Pod07764 (1)

Open Day đã kết thúc tốt đẹp với một trải nghiệm độc đáo và mang bản sắc riêng của Brighton College Vietnam. Nhà trường chân thành cảm ơn tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên đã đóng góp vào sự thành công hôm nay, và chúng tôi rất mong được mang đến cho quý phụ huynh nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn tại Open Day tiếp theo!

Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.